0904222604

LOADING...

TOP 03 Công ty lắp đặt Nhà thông minh uy tín tại Hải Phòng

Nhà thông minh tại Hải Phòng đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình trung-thượng lưu. Theo khảo sát của GB SmartHome,  90% cư dân Vinhome Imperia  đã lắp đặt Nhà thông minh.

Nếu như 03-04 năm trước, chi phí đầu tư Nhà thông minh khá đắt đỏ, kể cả với thương hiệu Việt như Lumi hay BKA, bạn sẽ mất ít nhất từ 30 triệu trở lên để có một gói Nhà thông minh cơ bản.  Tuy nhiên, đến nay, với sự phát triển của công nghệ, đã có những thương hiệu mới, áp dụng công nghệ mới, nên chi phí cho giải pháp Nhà thông minh tại Hải Phòng ngày càng hợp lý hơn.

Ngoài việc lựa chọn thương hiệu Nhà thông minh, điều quan trọng không kém là phải lựa chọn Công ty lắp đặt uy tín, có chế độ bảo hành, hậu mãi, hỗ trợ tốt cho Khách hàng. Bởi trong quá trình sử dụng, trải nghiệm, không ít Nhà thông minh (dù nổi tiếng như Lumi, BKA) vẫn gặp phải những lỗi nhỏ cần phải thay thế, bảo hành, hoặc hướng dẫn cụ thể.

Với kinh nghiệm nhiều năm, GB SmartHome nhận thấy Khách hàng nên khoanh vùng một số Công ty lắp đặt Nhà thông minh tại Hải Phòng như sau (thứ tự ngẫu nhiên).

1. Công ty Nhà thông minh Minh Hiếu

Website: LumiHaiPhong.vn

 Địa chỉ: Số 444 KDT WaterFront City, Cầu Rào II, Lê Chân, Hải Phòng

Nhà thông minh Minh Hiếu cung cấp giải pháp Nhà thông minh Lumi. Ở Hải Phòng, Minh Hiếu là đơn vị cung cấp, lắp đặt có uy tín, cách thức làm truyền thông, quảng cáo khá chuyên nghiệp.

Minh Hiếu là đại lý chính thức của Lumi ở Hải Phòng, nên Khách hàng sử dụng dịch vụ ở đây đều được hưởng chính sách bảo hành, ưu đãi chính hãng.

Phân khúc mà Lumi hướng tới là trung-cao cấp, với chi phí đầu tư tối thiểu từ 25-30 triệu trở lên. Lumi cùng với BKA là các thương hiệu Việt Nam đi tiên phong trong mảng Nhà thông minh, các thương hiệu này  đảm nhiệm luôn vai trò “giáo dục thị trường”, giúp người Việt Nam dần tiếp cận với Nhà thông minh. Là các thương hiệu đi đầu khai phá từ cách đây 4-5 năm, nên giá thành đầu tư thường cao hơn các thương hiệu ra sau.

2. Công ty TNHH Cuộc Sống Số

Website: Nhathongminhhp.com

Địa chỉ: Số 38/208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Công ty TNHH Cuộc Sống Số cũng là 01 đơn vị lắp đặt Nhà thông minh khá lâu ở Hải Phòng. Thương hiệu họ phân phối cũng là Lumi như Minh Hiếu. Tuy nhiên, ngoài Nhà thông minh, Công ty còn cung cấp thêm các giải pháp về Camera, cổng tự động, âm thanh đa vùng. Đây có thể là 01 lợi thế của Công ty, tuy nhiên nó lại cho thấy Công ty “ôm đồm” hơi nhiều mảng.

Nhìn chung, do cùng cung cấp thương hiệu Lumi, nên điểm khác biệt về giá cả, chế độ bảo hành, hậu mãi khá giống với Minh Hiếu.

Trong các đơn vị cung cấp Nhà thông minh ở Hải Phòng, đây là 02 đơn vị mà GB SmartHome đánh giá cao và học hỏi những điểm tốt, tích cực của họ.

3. Công ty TNHH GB SmartHome

Website: GBSmartHome.com

Địa chỉ: số 06 lô 30A Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

Hotline liên hệ: 0968.91.6804

Công ty TNHH GB SmartHome là Công ty mới tham gia mảng Nhà thông minh tại Hải Phòng, tuy nhiên đã mang lại luồng gió mới tích cực, đa dạng thêm lựa chọn cho khách hàng. Một số ưu điểm của GB SmartHome so với các đơn vị khác có thể kể đến như sau:

  • Thứ nhất, chủ tịch của GB SmartHome – anh Đoàn Xuân Thạo – xuất thân là một Nhà tư vấn, đầu tư chứng khoán rất có uy tín tại Hải Phòng. Nên anh rất hiểu về tầm quan trọng của dịch vụ, bảo hành, hậu mãi đối với khách hàng. Thương hiệu Nhà thông minh thì nơi nào cũng như nhau, nhưng điểm khác biệt giữa các đơn vị lắp đặt phải đến từ chất lượng của dịch vụ, bảo hành, hậu mãi. Tư duy này của anh Thạo được thấm nhuần đến từng nhân viên trong công ty.
  • Thứ hai, thương hiệu mà GB SmartHome lựa chọn hợp tác là  Nhà thông minh Gonna Smart. Đây là thương hiệu cũng tập trung vào phân khúc trung cấp như Lumi, nhưng có công nghệ hiện đại hơn, cắt giảm được một số thiết bị thừa như Cục điều khiển trung tâm, nên có giá thành đầu tư rẻ hơn 30-40% so với Lumi. Quan trọng hơn, GB SmartHome nhận thấy Gonna Smart có tham vọng, đầu tư bài bản, có thể hợp tác lâu dài. Hiện nay Gonna Smart có chế độ bảo hành lâu nhất thị trường (03 năm), chế độ 01 đổi 01 thiết bị nếu lỗi từ nhà sản xuất lâu nhất thị trường (1.5 năm).
  • Thứ ba, GB SmartHome tập trung vào nhóm khách hàng trẻ tuổi, đang xây nhà, nên luôn có chương trình khuyến mại nếu Khách hàng lắp đặt cả Nhà thông minh Gonna Smart và Camera IP UNV. Đây là gói giải pháp giúp Khách hàng tiết giảm được chi phí đầu tư rất nhiều nếu như lắp riêng.

Là một đơn vị mới, tuy nhiên nếu Khách hàng đang xây nhà, có nhu cầu lắp đặt cả Nhà thông minh và Camera với chi phí hợp lý, đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi thì GB SmartHome là lựa chọn đúng đắn, hợp lý.

Bình luận

Bình luận của bạn

Comments (1)

[…] GB SmartHome đã có bài viết giới thiệu TOP 03 CÔNG TY LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG, mời bạn tham khảo lại tại đây! […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *