0904222604

LOADING...

Top 03 Công ty Camera giám sát tốt nhất Hải Phòng

Tại Hải Phòng, nhu cầu lắp đặt Camera giám sát cho gia đình, cửa hàng, công ty… là rất lớn, nhưng không phải khách hàng nào cũng biết đến đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của mình. Là đơn vị kinh nghiệm trong ngành Camera, GB SmartHome sẽ giới thiệu đến các bạn 03 Công ty Camera giám sát tốt nhất Hải Phòng, ưu nhược điểm của các Công ty này để các bạn tham khảo.

Xem thêm: Tư vấn lắp đặt Camera cho gia đình tại Hải Phòng

1.Công ty TNHH Thiết bị an ninh Cộng Lực

Cộng Lực là Công ty Camera chuyên về mảng Dự án cho doanh nghiệp, có năng lực thi công các dự án an ninh tổng thể, khối lượng lớn, độ phức tạp cao. Đây là doanh nghiệp có thể nói là “anh cả” trong ngành Camera giám sát cho doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Trụ sở Camera Cộng Lực

Ngoài Camera, Cộng Lực còn thi công các phần khác như tổng đài, điện thoại, máy chấm công ra – vào…vv.

Thế mạnh của Cộng Lực là mảng Khách hàng doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực Camera gia đình tại Hải Phòng, Cộng Lực cung cấp đa dạng sản phẩm:

 • Camera từ công nghệ cũ (Analog, giá rẻ) cho đến công nghệ cao (IP, trung cấp) và cao cấp (PTZ). (Xem thêm: Phân biệt các loại Camera thông dụng)
 • Thương hiệu đa dạng: Hikvision, Dahual, EZviz… từ bình dân đến cao cấp. (Xem thêm: Top 03 thương hiệu Camera)
 • Dịch vụ tư vấn, trước bán hàng: Khá tốt
 • Dịch vụ sau bán hàng: Khá tốt

Chiến lược đa dạng hóa của Cộng Lực giúp Doanh nghiệp này đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Khách hàng doanh nghiệp tại Hải Phòng. Nhưng đây cũng là nhược điểm với số đông khách hàng cá nhân không am hiểu về công nghệ Camera nên khó lựa chọn, cần được tư vấn kỹ càng.

Địa chỉ: 393, Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng

Website: https://congluc.vn/

2. Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Hoàng Kiên

Có nhiều nét tương đồng với Cộng Lực, Công ty TNHH Hoàng Kiên chuyên về Giải pháp Camera an ninh cho doanh nghiệp, cùng các thiết bị an ninh khác như Máy chấm công, kiểm soát ra-vào dùng thẻ, mã số vân tay, quản lý nhân sự, báo động chống đột nhập…vv

Thế mạnh của Hoàng Kiên là mảng Khách hàng Doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực Camera gia đình tại Hải Phòng, Hoàng Kiên cũng áp dụng Chiến lược Đa dạng hóa như Cộng lực:

 • Kinh doanh các dòng Camera công nghệ cũ (Analog, giá rẻ) cho đến công nghệ cao (IP, giá trung cấp)… Thương hiệu đa dạng: Hikvision, Dahual, EZviz…
 • Dịch vụ tư vấn, trước bán hàng: Khá tốt
 • Dịch vụ sau bán hàng: Khá tốt

Hoàng Kiên là doanh nghiệp kinh doanh Camera rất chịu khó đầu tư, tương tác với khách hàng trên Mạng xã hội. Đây là điều đáng khen ngợi so với Cộng Lực.

Địa chỉ: Số 935B Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng

Website: https://camerahoangkien.com/

3. Công ty TNHH GB SmartHome

Khác biệt so với đa số công ty Camera giám sát tại Hải Phòng, Công ty TNHH GB SmartHome có Chiến lược kinh doanh Tập trung, cụ thể:

 • Tập trung phục vụ Nhóm Khách hàng gia đình tại Hải Phòng: Ngay từ đầu mới thành lập, GB SmartHome đã hướng đến nhóm Khách hàng gia đình trẻ, trung lưu tại Hải Phòng. Mọi chiến lược kinh doanh, sản phẩm kinh doanh đều hướng đến phục vụ nhóm khách hàng này, không lan man sang nhóm khách hàng khác.
 • Chỉ kinh doanh Camera sử dụng công nghệ IP: Do những tính năng vượt trội so với Công nghệ cũ Analog, nên dù chi phí đầu tư cao hơn, GB SmartHome chỉ kinh doanh Camera IP. Xem bài: Phân biệt các dòng Camera hiện nay tại Hải Phòng.
 • Chỉ kinh doanh 01 thương hiệu Camera IP: GB SmartHome lựa chọn duy nhất 01 thương hiệu Camera IP số 01 thế giới là UNV (Uniview) để kinh doanh. Đây là thương hiệu trung cấp, chất lượng hình ảnh và bảo hành tốt nhất trong nhiều thương hiệu Camera, có chi phí đầu tư hợp lý rất phù hợp với mặt bằng thu nhập của các gia đình tại Hải Phòng.
 • Dịch vụ tư vấn trước bán hàng: Rất tốt. Khách hàng có thể đọc các bài viết trên website của GB SmartHome để hiểu rõ về các giải pháp, thương hiệu, công nghệ Camera hiện có. Đặc biệt, khách hàng trao đổi qua điện thoại sẽ luôn được tư vấn tận tình.
 • Chất lượng thi công: Rất tốt. Dây cáp mạng được luồn vào ruột gà, hoặc nẹp nhựa để chống chuột cắn, chập cháy, đồng thời bảo vệ dây cáp bền bỉ theo thời gian. Tất cả Camera đều có đế nhựa, để chứa dây cáp thừa, đảm bảo thẩm mỹ.
 • Dịch vụ bảo hành, sau bán hàng: Rất tốt. GB SmartHome rất chú trọng dịch vụ sau bán hàng, bảo hành sản phẩm cũng rất nhanh chóng, kịp thời.

GB SmartHome được đánh giá là Công ty Camera cho gia đình tốt nhất tại Hải Phòng, Công ty cũng rất chịu khó đầu tư, chăm sóc khách hàng trên Mạng xã hội, đặc biệt là xây dựng website với giao diện thân thiện, nội dung cô đọng, súc tích và dễ hiểu cho khách hàng.

GB SmartHome lắp đặt Camera gắn trần

Kỹ thuật GB SmartHome thi công luồn dây cáp mạng Camera trên trần

Dây mạng luôn được đưa vào nẹp nhựa, ống nhựa hoặc ống sun nhựa. Camera luôn phải có đế gắn cẩn thận, đảm bảo thẩm mỹ, an toàn

Lựa chọn góc gắn Camera kín đáo, bao quát được một khoảng không gian quan sát rộng lớn.

Công trình thi công 06 Camera cho Biệt thự tại quận Dương Kinh - Hải Phòng

Hình ảnh Camera thi công thực tế tại huyện Thủy Nguyên. 

Kỹ thuật GB SmartHome đi dây cáp mạng Camera trong quá trình xây nhà. 

Khảo sát công trình trước khi đi dây cáp, lắp đặt

Chất lượng hình ảnh rõ nét, soi được biển số xe khi cách xa.

Bình luận

Bình luận của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *