0904222604

LOADING...

Bill Gates – tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay – được bố mẹ mua cho chiếc máy tính đầu tiên vào năm 1968, khi mới 13 tuổi.

Một nghiên cứu khoa học kéo dài 20 năm của đại học Chicago đã đúc kết rằng: Các câu chuyện vượt nghèo để vươn lên thành triệu phú, tất nhiên, có sức hấp dẫn và truyền cảm hứng mãnh liệt. Nhưng sự thật chưa bao giờ lãng mạn: đa số người giàu trong xã hội Mỹ đều xuất thân từ tầng lớp trung lưu, có bố mẹ là người thành đạt, hiện đại và sẵn sàng cho con tiếp cận cái mới.

“Bố mẹ thuộc tầng lớp trung lưu thường có nhu cầu hưởng thụ những tiện nghi hiện đại nhất.  Thông qua đó, họ tạo ra môi trường sống kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng của trẻ. Giữa 01 đứa trẻ chỉ biết đến xe ngựa, và 01 đứa từ bé đã được đi ô tô, theo bạn thì đứa nào sẽ có tương lai xán lạn hơn?”- Tiến sỹ Dominic Rosenberg, chủ biên công trình nghiên cứu, phát biểu.

***

VÌ SAO NHÀ THÔNG MINH CẦN THIẾT


BẢO VỆ AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH

Ngôi nhà bạn trước hết phải an toàn cho cả nhà. Nhà thông minh như một vệ sỹ bảo vệ, cảnh báo, xua đuổi trộm cướp, bảo vệ tính mạng tài sản cho Bạn và gia đình.

CHĂM SÓC NGƯỜI THÂN TỐT HƠN

Không phải lo con ngủ dậy muộn, không phải lo con để điều hòa quá lạnh, không phải lo con mò mẫm ban đêm đi WC, không phải lo khi trộm đột nhập mà cả nhà ngủ say không biết.

XU HƯỚNG LỚN CỦA XÃ HỘI

Không nghi ngờ gì nữa, Nhà thông minh là xu thế lớn giống như Smartphone 10 năm trước, sẽ dần phổ biến do những lợi ích khổng lồ nó mang lại. Bạn sẽ là người dẫn đầu xu thế?

MÔI TRƯỜNG CHO TRẺ SÁNG TẠO

Giống như Iphone 10 năm trước, Nhà thông minh là công nghệ mới nhất. Trẻ nhỏ được tiếp cận với tiện nghi hiện đại, sẽ có nền tảng kiến thức vượt trội hơn số đông, nhờ đó phát triển kỹ năng sáng tạo.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Không phải leo bộ 03 tầng để tắt 01 chiếc bóng đèn; không phải lo lắng đã tắt thiết bị điện khi ra khỏi nhà chưa… Nhà thông minh giúp bạn tiết kiệm 03 năm thời gian cho các công việc lặt vặt.

TIẾT KIỆM TIỀN BẠC

Gonna Smart là thương hiệu Việt Nam, thuộc phân khúc trung cấp nhưng so với thương hiệu phổ biến hiện nay thì tiết kiệm chi phí đầu tư đến 30%. Nhà thông minh đã hợp lý hơn rất nhiều.

CÁCH MẠNG

Cách mạng là thay thế cái cũ lỗi thời bằng cái mới hiện đại, tiện dụng. Giống như Iphone, sản phẩm của Gonna Smart đang thay đổi cách mà con người tương tác với các thiết bị điện. Thông minh hơn! Ít hao tổn nguồn lực thời gian, công sức… và tất nhiên, ĐẸP hơn!

KHÔNG phát tiếng kêu đầy ám ảnh ``tạch tạch tạch tạch`` mỗi khi sử dụng!

Thông minh

Thiết bị Gonna Smart định nghĩa lại chiếc công tắc, kết nối Wifi giúp bạn đồng bộ điều khiển các thiết bị chiếu sáng, điện tử trong nhà!

Hãy nói lời tạm biệt chiếc công tắc nhựa ố vàng, kém thẩm mỹ thông dụng hiện nay!

Sang trọng

Thiết kế phẳng hiện đại với các góc được bo tròn mịn mà, được phủ kính cường lực Gorilla Glass như trên Iphone với 03 tông màu được phối tinh tế!

Không phải sai chồng con leo tầng 04 để tắt bóng đèn nữa nhé!

… chạm

Thảnh thơi “chạm” Smartphone để điều khiển hệ thống chiếu sáng, nhà tắm, an ninh, chuông cửa… của Ngôi nhà. Bạn hoàn toàn được nghỉ ngơi

ĐỘT PHÁ

Nhà thông minh Gonna Smart dùng nền tảng công nghệ đột phá, tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này giúp Gonna Smart khắc phục những nhược điểm nghiêm trọng của Nhà thông minh khác, giúp thiết bị hoạt động ổn định, và tiết kiệm chi phí đầu tư đến 30%

Các thiết bị kết nối thẳng lên server, không phải đi đường vòng qua Bộ điều khiển trung tâm

Bỏ Điều khiển trung tâm
Công nghệ hiện đại loại bỏ điều khiển trung tâm, khắc phục yếu sóng và tiết giảm chi phí đầu tư!

Tại sao phải gọi thợ kỹ thuật và mất thêm chi phí, trong khi bạn có thể dễ dàng điều chỉnh với Gonna Smart?

Dễ dàng sử dụng!
Dễ dàng sử dụng, điều chỉnh hoạt cảnh; không cần nhờ thợ kỹ thuật mỗi khi thay đổi!

Gonna Smart không bán giá rẻ, mà thực chất chỉ bán giá hợp lý hơn thôi!

Chi phí hợp lý
Công nghệ tiên tiến tiết giảm chi phí đầu tư hơn 30% so với thương hiệu trung cấp khác

Hãy thử chạm đến thiết bị của Gonna Smart để cảm nhận sự khác biệt!

Chất lượng & Sang trọng!
Bảo hành 03 năm LÂU nhất thị trường, thiết kế sản phẩm sang trọng và vô cùng hiện đại!

LÝ DO NÊN CHỌN GB SMARTHOME TẠI HẢI PHÒNG


LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Xuất thân từ nghề đầu tư, ông chủ GB SmartHome thấu hiểu tầm quan trọng của LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG khi sử dụng sản phẩm. GB SmartHome thấm nhuần tư tưởng này, coi  việc mang lại lợi ích, trải nghiệm dịch vụ của Khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của Công ty.

TÔN TRỌNG NHÂN VIÊN

Tôn trọng, đảm bảo lợi ích nhân viên là tôn chỉ thứ 02 của GB SmartHome. Nhân viên có tin tưởng vào tương lai ở Công ty, có hạnh phúc, vui vẻ… thì mới phục vụ khách hàng tốt nhất, lắp đặt sản phẩm đúng kỹ thuật nhất, mang lại sự hài lòng và an tâm nhất cho Khách hàng của GB.

CHẤT LƯỢNG & BẢO HÀNH

Tập trung hợp tác với duy nhất 01 thương hiệu chất lượng, công nghệ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất, và cam kết đồng hành, bảo hành lâu nhất cho Khách hàng. Chú trọng vào khâu Bảo hành và Dịch vụ sau bán hàng, coi đây là 01 khâu trọng yếu mà GB không bao giờ lơi là.

Gonna Smart – Đối thủ Lumi

Gonna Smart là thương hiệu Nhà thông minh của Việt Nam mới nổi trong phân khúc trung cấp, cạnh tranh trực tiếp và là đối thủ lớn nhất của Lumi.

Cùng phân khúc trung cấp, tính năng tương đương nhưng Gonna Smart có chi phí đầu tư hợp lý hơn 30%

Nhà thông minh tại Hải Phòng – Câu hỏi thường gặp

Hoàn toàn được. Nhà thông minh Gonna Smart được thợ của GB lắp đặt mà không phải sửa chữa, đục đẽo tường và tác động vào hệ thống điện trong nhà. Gonna Smart sử dụng công nghệ kết nối không dây tiên tiến, chỉ cần thay thế các công tắc cũ bằng công tắc thông minh Gonna.

Việc thi công do vậy không hề tác động vào kiến trúc ngôi nhà, giữ nguyên được kiến trúc ngôi nhà bạn đang ở.

Các thương hiệu như BKA, Lumi… đi trước trong thị trường Nhà thông minh đã 04-05 năm, công nghệ các hãng này sử dụng đa phần đều sử dụng Cục điều khiển trung tâm. Cục điều khiển trung tâm này nhận sóng từ các thiết bị, rồi đẩy lên Máy chủ (Server).

Công nghệ Gonna Smart tiên tiến hơn, loại bỏ được cục trung tâm, các thiết bị sẽ đẩy thẳng lệnh lên Server.
Đây là 01 ví dụ cho thấy Công nghệ của Gonna Smart sẽ giúp loại bỏ các thiết bị thừa, vừa đảm bảo cho Nhà thông minh hoạt động ổn định, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

Ngoài ra, các thương hiệu đi trước có nhiệm vụ khá tốn kém chi phí là “”Giáo dục thị trường””, cho khách hàng hiểu Nhà thông minh là gì, từ 04-05 năm trước. Các chi phí này cộng với chi phí quảng cáo, marketing, chi phí hệ thống lớn… sẽ dồn lên túi tiền của Khách hàng.

Gonna Smart thì ngược lại, không tập trung vào quảng cáo marketing mà chú trọng vào phát triển sản phẩm, nhằm mang lại một thương hiệu Nhà thông minh chất lượng mà chi phí hợp lý cho Khách hàng.

Khi xây nhà, Khách hàng thường có nhu cầu đầu tư đồng bộ, một lần để tránh sau này phải đầu tư thêm lắt nhắt, tốn kém chi phí.

GB SmartHome có gói Combo Nhà thông minh và Camera an ninh, dành riêng cho khách hàng đang xây nhà ở Hải Phòng, với nhiều ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư, mà vẫn có được 02 dòng sản phẩm chất lượng mà GB đang cung cấp

Sau khi lắp đặt, GB SmartHome sẽ có 02 đợt kiểm tra vào 03 tháng và 06 tháng, để đảm bảo Khách hàng sử dụng an toàn, tận dụng được các ưu điểm vượt trội của Nhà thông minh trong cuộc sống hàng ngày.

Chế độ Bảo hành của GB SmartHome là 03 năm, 01 đổi 01 trong vòng 1,5 năm nếu lỗi thiết bị từ Nhà sản xuất. Đây là thời gian bảo hành dài nhất thị trường hiện nay trong lĩnh vực Nhà thông minh, nhất là tại Hải Phòng.

Thứ nhất là GB SmartHome
Thứ hai là Nhà thông minh Minh Hiếu – kinh doanh thương hiệu Lumi
Thứ ba là Công ty TNHH Cuộc sống số – kinh doanh thương hiệu Lumi
Đây là 03 đơn vị lắp đặt Nhà thông minh uy tín tại Hải Phòng mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Thi công nhà thông minh Gonna Smart không hề lâu như Bạn nghĩ, chỉ mất khoảng 02-04 tiếng buổi sáng là đã hoàn thiện cho một ngôi nhà 03 tầng rồi.
Nếu Khách hàng lắp đặt cả Camera thì cũng không mất đến quá 01 ngày để thi công cả hai.

Nhà phố 02 tầng 02 phòng ngủ, với các tính năng cơ bản thì gói Nhà thông minh của GB SmartHome Khách hàng chỉ tốn khoảng 13-14 triệu đồng, bao gồm cả công thợ lắp đặt.

Gói này của GB SmartHome có tính năng tương đương như Gói cơ bản khoảng 25 triệu của các thương hiệu phân khúc trung cấp khác.

Tùy theo hiện trạng ngôi nhà và nhu cầu của chủ nhân, GB SmartHome sẽ lên báo giá chi tiết và chuẩn xác nhất đến Khách hàng sau khi khảo sát. Nên liên hệ ngay với GB nhé!

Gonna Smart là thương hiệu của Việt Nam, trụ sở chính tại Hà Nội. Bạn có thể google để tìm hiểu thêm về thương hiệu này nhé!

Nếu đang xây nhà, tốt nhất hãy liên hệ sớm với GB để được tư vấn trực tiếp tại chân công trình. Đừng ngần ngại, việc tư vấn hoàn toàn miễn phí, và giúp bạn trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Gonna Smart tuyệt vời tại Hải Phòng.

Bạn cần chủ động liên hệ sớm, vì vào mùa xây dựng cuối năm rất nhiều Nhà sẽ hoàn thiện. Liên hệ sớm giúp GB ưu tiên thi công cho bạn.

TỈNH CẢM KHÁCH HÀNG DÀNH CHO GB SMARTHOME

Xây nhà, ai cũng muốn đầu tư đồng bộ các tiện nghi hiện đại nhất. Nhưng xây nhà phải tính toán nhiều thứ, làm sao hợp lý, mà vẫn đảm bảo chất lượng. Ở Hải Phòng, khi được GB SmartHome giới thiệu về giải pháp Gonna Smart, được trực tiếp trải nghiệm, so sánh Gonna Smart và Lumi, tôi mới thấy Gonna Smart không khác gì, thậm chí nổi trội hơn về bảo hành, service, trong khi chi phí đầu tư hợp lý hơn hẳn. Tôi hoàn toàn hài lòng!
Anh Quang Trường
Thủy Nguyên
Ngành xây dựng tôi cũng có hiểu biết nhiều, có nhiều giải pháp tính năng rất tốt, nhưng chi phí đầu tư hợp lý hơn hẳn các thương hiệu nổi tiếng. Chính các thương hiệu phổ biến đôi khi còn gặp trục trặc. Sau thời gian đầu dùng thử Gonna Smart tôi thấy hoạt động ổn định. Tôi lắp đặt theo tư vấn của GB SmartHome, bỏ qua được khá nhiều các hạng mục không cần thiết như loa âm tường, rèm cửa tự động… nên chi phí rất hợp lý!
Anh Đinh Lanh
Hồng Bàng
Thực ra ở Hải Phòng, việc tìm kiếm 01 công ty lắp đặt nhà thông minh và Camera chuyên nghiệp, dịch vụ tốt là hơi hiếm. Tôi thấy GB SmartHome nằm trong số hiếm đó, họ rất trân trọng khách hàng, bảo hành nghiêm chỉnh, thi công cũng cẩn thận. Thời gian đầu dùng Nhà thông minh vợ chồng tôi hỏi han suốt nhưng GB SmartHome tư vấn rất nhiệt tình. Tôi cũng giới thiệu cho bạn bè, người thân mình dùng sản phẩm của GB.
Chị Thùy Linh
Ngô Quyền

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GỌI SỐ HOTLINE

0968.91.6804

CÔNG TY TNHH GB SMARTHOME
Nhà thông minh số 01 Hải Phòng
Họ và tên của Anh/Chị