0904222604

LOADING...

Cư dân Vinhome Imperia vẫn kháo nhau rằng, có 02 thứ ở Hải Phòng mà dù có tiền, chưa chắc bạn đã mua được hàng chất lượng. Đấy là “thực phẩm sạch” và “camera an ninh”.

Thông dụng! Ra ngoài đường là bạn gặp “camera an ninh” với giá rất rẻ, chỉ khoảng 03-04 triệu là có một bộ lắp camera trọn gói 04-05 mắt. Trong lĩnh vực mà không phải khách hàng nào cũng phân biệt được “Analog” và “IP”, kèm với việc rào cản gia nhập ngành kinh doanh rất thấp, khiến cho bất kỳ ai – dù là thợ xây hay lao động phổ thông – cũng có thể “khởi nghiệp”, với niềm tin rất giản đơn: Giá thấp sẽ bán được hàng.

Giá thấp! Nên Camera an ninh ở Việt Nam nói chung, ở Hải Phòng nói riêng, từ một tiện ích cao cấp, dần dần bị “tầm thường” hoá, và không còn được “coi trọng” ở người làm nghề. Đây là điều đáng buồn, vì “an ninh” vốn dĩ luôn là mối quan tâm thường trực của tất cả ông bố bà mẹ có trách nhiệm, nhất là những người thuộc tầng lớp trung lưu đang giàu lên hàng ngày ở Hải Phòng.

Camera có giá rẻ là do: 01 là Công ty cung cấp lắp đặt cẩu thả, bỏ bê khâu bảo hành; 02 là họ sử dụng Camera công nghệ Analog đã rất lâu đời, và 03 là vấn đề muôn thuở: hàng giả”

Đoàn Xuân Thạo, giám đốc Công ty TNHH GB SmartHome


Camera giá rẻ, nhưng hóa ra lại không rẻ! Khách hàng trong quá trình sử dụng gặp vô vàn vấn đề bực mình: Camera hỏng vặt, bị dính nước vào, chất lượng hình ảnh thấp, giật liên tục. Nhiều đơn vị thi công, bảo hành cẩu thả khiến mất an toàn điện lưới, làm giảm độ thẩm mỹ và chất lượng của một công trình vốn là tâm huyết cả đời người.

Thi công camera cẩu thả
Camera công nghệ Analog đời cũ với 04 dây nối
Thương hiệu Camera bị làm giả nhiều nhất hiện nay

Làn gió mới

Ra đời chưa lâu, nhưng Công ty TNHH GB SmartHome đã gây ấn tượng rất tốt với khách hàng ở Hải Phòng vì cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm…

“Chúng Tôi có cách tiếp cận khác” – Anh Đoàn Xuân Thạo , giám đốc Công ty chia sẻ-  “So với đối thủ cạnh tranh Hải Phòng, Chúng Tôi xác định tập trung vào 03 hướng:

Con người

Thứ nhất, đào tạo đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Trân trọng, trả công xứng đáng để họ lắp đặt, bảo hành cho khách hàng cẩn thận, chu đáo và lịch sự.

Sản phẩm

Thứ hai, kinh doanh tập trung, không lan man: Chỉ dùng công nghệ tốt nhất là Camera IP, và hợp tác với thương hiệu Camera IP số 01 thế giới là Uniview.

Bảo hành

Thứ ba, Chúng Tôi xác định bảo hành, chăm sóc sau bán hàng là một khâu tối quan trọng. Bởi việc này liên quan đến an ninh, trải nghiệm của khách hàng.

GB SmartHome cũng chuyên nghiệp hoá quá trình hợp tác:

Tư vấn  Khảo sát & Báo giá  Ký Hợp đồng  Thi công, nghiệm thu, thanh toán  Bảo hành & chăm sóc sau bán hàng.

” Quy trình hợp tác này sẽ khiến khách hàng mất khoảng 05-10 phút đọc hợp đồng. Song bù lại, quyền lợi của họ được bảo vệ, đây cũng là 01 cách để ràng buộc Chúng Tôi với trách nhiệm của mình, khiến GB phải làm việc tốt hơn nữa”

DÀNH CHO NGƯỜI CẨN THẬN

Chi phí lắp đặt ban đầu của GB SmartHome sẽ nhỉnh hơn bên khác khoảng 500-01 triệu đồng, song điều lạ là khá nhiều khách hàng vẫn lựa chọn GB SmartHome để đặt niềm tin.

” Giá của Chúng Tôi nhỉnh hơn chút xíu, nhưng đổi lại khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ lắp đặt bảo hành. Chúng Tôi xác định bán đúng giá của nhà sản xuất, không khuyến mại ảo. Bù lại, Chúng Tôi dành tặng khách hàng các mã giảm giá khi sử dụng Giải pháp khác là Nhà thông minh Gonna Smart và Khoá vân tay BaBa.”

Khách hàng Chúng Tôi hướng đến là những người hiểu rõ giá cả và giá trị, họ sẵn sàng trả giá cho chất lượng sản phẩm.

Đoàn Xuân Thạo – giám đốc GB SmartHome
Biệt thự bên Thuỷ Nguyên "Đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, hoạt động ổn định, bảo hành cẩn thận..." là đề bài của anh chủ nhân Biệt thự . Nếu dùng công nghệ Analog, phải dùng đến 06 dây nguồn & 06 cáp đồng trục để đi dây về Đầu ghi hình; nhưng riêng công nghệ của UNV chỉ đi 06 dây mạng về 01 switch, switch này đi duy nhất 01 dây về đầu ghi hình. Chất lượng hình ảnh sắc nét, không giật, xem được qua smartphone. Bộ sản phẩm Nhà riêng 02 tầng: 06 camera thân trụ 2.MP + Đầu ghi NVR 4 kênh POE + Ổ cứng 500 GB + Công thợ + Vật ty. Trị giá 13.500.000đ.
Biệt thự bên Thuỷ Nguyên “Đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, hoạt động ổn định, bảo hành cẩn thận…” là đề bài của anh chủ nhân Biệt thự . Nếu dùng công nghệ Analog, phải dùng đến 06 dây nguồn & 06 cáp đồng trục để đi dây về Đầu ghi hình; nhưng riêng công nghệ của UNV chỉ đi 06 dây mạng về 01 switch, switch này đi duy nhất 01 dây về đầu ghi hình. Chất lượng hình ảnh sắc nét, không giật, xem được qua smartphone. Bộ sản phẩm Nhà riêng 02 tầng: 06 camera thân trụ 2.MP + Đầu ghi NVR 4 kênh POE + Ổ cứng 500 GB + Công thợ + Vật ty. Trị giá 13.500.000đ.
Nhà 02 tầng Kiến An Nhà riêng 02 tầng đã hoàn thiện, chủ nhân mong muốn phương án lắp Camera hạn chế tối đa đục đẽo tường. Phương án dùng Camera UNV công nghệ POW chỉ việc kéo 01 dây mạng nổi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bộ sản phẩm Nhà 02 tầng: 04 Camera IP bán cầu 2MP + 01 đầu ghi NVR 4 kênh POE + 01 ổ cứng 500 GB + Công thợ + Vật tư. Trị giá 11.300.000 đ.
Nhà 02 tầng Kiến An Nhà riêng 02 tầng đã hoàn thiện, chủ nhân mong muốn phương án lắp Camera hạn chế tối đa đục đẽo tường. Phương án dùng Camera UNV công nghệ POW chỉ việc kéo 01 dây mạng nổi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bộ sản phẩm Nhà 02 tầng: 04 Camera IP bán cầu 2MP + 01 đầu ghi NVR 4 kênh POE + 01 ổ cứng 500 GB + Công thợ + Vật tư. Trị giá 11.300.000 đ.
Từ đường Hải An Khoảng sân đằng trước từ đường rộng, ngược sáng. Camera UNV đảm bảo chất lượng ghi hình vẫn sắc nét, dù trong điều kiện chập choạng tối.  Bộ sản phẩm Biệt thự: 04 Camera trụ 2.0 POE + 04 Camera bán cầu 2.0 POE + 01 đầu ghi NVR 8 kênh POE + Công thợ + Vật tư. Trị giá 17.000.000 đồng
Từ đường Hải An Khoảng sân đằng trước từ đường rộng, ngược sáng. Camera UNV đảm bảo chất lượng ghi hình vẫn sắc nét, dù trong điều kiện chập choạng tối. Bộ sản phẩm Biệt thự: 04 Camera trụ 2.0 POE + 04 Camera bán cầu 2.0 POE + 01 đầu ghi NVR 8 kênh POE + Công thợ + Vật tư. Trị giá 17.000.000 đồng
Thi công chuyên nghiệp Camera ngoài trời luôn được lắp đặt gọn gàng, thẩm mỹ, đúng kỹ thuật, tránh bị nước tràn vào gây hỏng hóc thiết bị. Đây là sự khác biệt lớn với các đơn vị khác tại Hải Phòng. Trong camera có hút ẩm để tránh tình trạng bị đọng nước. Camera UNV được bảo hành chính hãng 02 năm, được kiểm tra bảo hành trong chu kỳ 03 tháng & 06 tháng đầu lắp đặt.
Thi công chuyên nghiệp Camera ngoài trời luôn được lắp đặt gọn gàng, thẩm mỹ, đúng kỹ thuật, tránh bị nước tràn vào gây hỏng hóc thiết bị. Đây là sự khác biệt lớn với các đơn vị khác tại Hải Phòng. Trong camera có hút ẩm để tránh tình trạng bị đọng nước. Camera UNV được bảo hành chính hãng 02 năm, được kiểm tra bảo hành trong chu kỳ 03 tháng & 06 tháng đầu lắp đặt.
Thi công chuyên nghiệp Do xác định yếu tố "con người" là quan trọng nhất trong ngành Camera, nên đội ngũ thợ của GB luôn được đào tạo bài bản, kỹ càng, và trả lương xứng đáng. Song bù lại là yêu cầu khắt khe đối với việc lắp đặt, bảo hành Camera. Hình ảnh camera ốp trần tại Nhà khách hàng.
Thi công chuyên nghiệp Do xác định yếu tố “con người” là quan trọng nhất trong ngành Camera, nên đội ngũ thợ của GB luôn được đào tạo bài bản, kỹ càng, và trả lương xứng đáng. Song bù lại là yêu cầu khắt khe đối với việc lắp đặt, bảo hành Camera. Hình ảnh camera ốp trần tại Nhà khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN, BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Bạn đang mong muốn có hệ thống Camera quan sát chất lượng tại Hải Phòng, GB là Công ty xứng đáng để bạn tham khảo. Gọi ngay cho GB hoặc để lại thông tin dưới dây, Chúng Tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn miễn phí.

Hotline: 0968.91.6804

GB CAMERA – GIÁ TRỊ CỦA CHẤT LƯỢNG