0904222604

LOADING...

Khóa thông minh tại Hải Phòng

Khóa thông minh tại Hải Phòng được rất nhiều người quan tâm vì nhu cầu được đảm bảo an ninh gia đình, nhu cầu hưởng thụ các tính năng hiện đại, thẩm mỹ… thay thế cho khóa cơ truyền thống của người dân Hải Phòng ngày càng cao!

Khóa cửa vân tay tại Hải Phòng không còn là sản phẩm xa lạ, đã xuất hiện ở nhiều ngôi nhà ở nội đô thành phố.

Hãy cùng GB SmartHome đi tìm hiểu về Khóa điện tử, khóa thông minh tại Hải Phòng!

Hải Phòng là vùng đất cảng có hoạt động giao thương lâu đời, trong quá khứ những năm 90 Hải Phòng còn là trung tâm hàng điện tử, công nghệ của cả khu vực phía Bắc. Thời đó, người Hà Nội muốn mua thứ gì “hiện đại” cũng đều phải bắt tàu về Chợ Sắt Hải Phòng tìm kiếm. Sau đó, khi đất nước mở cửa, Hải Phòng tuy có phát triển nhưng khá chậm so với các tỉnh thành khác như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu… Chỉ khoảng 05 năm trở lại đây, Hải Phòng như lột xác: hàng loạt Tập đoàn lớn trong nước như Vingroup, Sun Group… kéo về, hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài mở nhà máy tại đây… Cả thành phố như đại công trường!

Người dân Hải Phòng ngày càng giàu lên, họ dễ dàng tiếp cận với cái mới, hiện đại, tiện ích… trong đó có dòng sản phẩm thay thế khóa cửa cơ khí hiện tại đã quá lỗi thời. Khóa điện tử, khóa thông minh tuy đã có mặt ở Hải Phòng đã lâu, nhưng chưa nhiều người biết đến. Hiện nay, theo nghiên cứu của GB SmartHome thì thị trường này có một số nhược điểm sau:

1. Thị trường khóa điện tử, khóa thông minh tại Hải Phòng có quy mô còn nhỏ.

Khóa điện tử, khóa thông minh có những tính năng đột phá ưu thế hơn so với khóa cửa cơ khí là điều không thể phủ nhận. Song, mức giá cao vẫn là trở ngại với đa số. Nên dòng sản phẩm này mới được một nhóm nhỏ người thu nhập cao quan tâm, bỏ tiền đầu tư. Có thể kể đến:

  • Người nước ngoài, chuyên gia nước ngoài làm việc tại Hải Phòng. Ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… người dân đã quá quen thuộc với khóa điện tử, khóa thông minh. Tại Hàn Quốc đến 70% ngôi nhà hiện nay đã thay thế chiếc khóa cửa cơ khí truyền thống, nên không khó hiểu khi nhóm Người nước ngoài ở Hải Phòng họ yêu cầu sản phẩm này là điều bắt buộc cần phải có khi thuê nhà, hay mua nhà.
  • Khách sạn, nhà nghỉ trung-cao cấp tại Hải Phòng: Họ rất quan tâm dòng sản phẩm này để nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng cao cấp. Tuy việc đầu tư ban đầu cao hơn nhiều khóa cơ khí truyền thống, nhưng lợi ích lâu dài từ việc thu hút khách hàng, bảo vệ an ninh… là rất lớn; nên với đa số khách sạn, nhà nghỉ trung-cao cấp tại Hải Phòng, việc đầu tư cho Khóa thông minh là việc rất cần thiết giống như trang bị ti vi, nội thất, điều hòa.
  • Chủ nhân các căn biệt thự riêng, nhà riêng: Họ đa phần là người có thu nhập cao, có địa vị trong xã hội, nên rất chú trọng về tính an ninh cho Ngôi nhà của mình. Việc lắp khóa thông minh đối với họ là việc cần thiết, hơn nữa chi phí không phải là vấn đề gì to tát.
  • Chủ nhân chung cư: Với đặc thù khi ở chung cư là chung lối đi, nhiều người qua lại… thì việc quan tâm đến an ninh căn chung cư của chủ nhà là việc cấp bách. Nhiều người mua chung cư cũng không tin tưởng đến chiếc chìa khóa cơ giao từ chủ đầu tư. Nên việc lắp đặt khóa điện tử, khóa thông minh là việc họ quan tâm đầu tiên khi nhận nhà.
Những hình ảnh này không còn xa lạ tại khách sạn ở Hải Phòng

2. Thị trường khóa điện tử, khóa thông minh tại Hải Phòng chưa chuyên nghiệp.

Các đơn vị cung cấp, lắp đặt khóa điện tử, khóa thông minh tại Hải Phòng nhìn chung chưa chuyên nghiệp. Khi nghiên cứu thị trường này tại Hải Phòng, GB SmartHome nhận thấy một số nhược điểm như sau:

  • Thứ nhất, một nhà cung cấp thường ôm đồm quá nhiều dòng sản phẩm. Các dòng sản phẩm này xuất xử nhiều nơi như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức…vv khiến khách hàng như lạc vào mê hồn trận khi không biết lựa chọn sản phẩm nào. Thị trường còn mới, khách hàng chưa nhận diện được thương hiệu nào uy tín, nên rất hoang mang. Cùng với đó, một số sản phẩm khóa điện tử, khóa thông minh… được bán với giá rẻ giật mình cũng khiến Người tiêu dùng thêm nghi ngờ.
  •  Thứ hai, dịch vụ của nhà cung cấp, lắp đặt chưa chuyên nghiệp. Các nhà cung cấp tại Hải Phòng thường chú trọng liên kết với đối tác xây dựng, sửa chữa nhà… với mức chiết khấu cao để bán được hàng. Dịch vụ lắp đặt chỉ thuần túy là “đến và lắp chiếc khóa vào cửa”, bỏ bê khâu hướng dẫn sử dụng, đặc biệt là khâu bảo hành sản phẩm định kỳ, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng – mà những khâu này mới là quan trọng, do liên quan trực tiếp đến an ninh ngôi nhà/phòng riêng mỗi khi Khóa có trục trặc.

Đó là chưa kể đến việc cá nhân hóa dịch vụ cho từng khách hàng, bảo mật về thông tin cá nhân của khách để giúp khách không bị làm phiền…vv.

3. Thị trường khóa điện tử, khóa thông minh Hải Phòng còn nhiều tiềm năng phát triển.

Tuy quy mô còn nhỏ, và dịch vụ của đa số nhà cung cấp chưa chuyên nghiệp nhưng tiềm năng của thị trường khóa điện tử, khóa thông minh Hải Phòng còn rất lớn. Xu hướng thay thế chiếc khóa cơ khí lỗi thời ở Hải Phòng đã, và đang diên ra mạnh mẽ, khó có thể cưỡng lại giống như thị trường điện thoại cách đây 05 năm, hay thị trường xe máy cách đây 10 năm.

Tại Hải Phòng, GB SmartHome là đơn vị chuyên nghiệp nhất lắp đặt khóa điện tử, khóa thông minh với định hướng kinh doanh như sau:

  • Chỉ kinh doanh một dòng sản phẩm thực sự chất lượng, với chi phí hợp lý: GB SmartHome chỉ phân phối, lắp đặt dòng sản phẩm Khóa BaBa Lock – chính hãng Hàn Quốc, là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất bởi Viện nghiên cứu điện tử viễn thông Hàn Quốc (ETRI). Đây là dòng sản phẩm khóa thông minh bán chạy nhất tại Hàn Quốc.
  • Không phá giá sản phẩm để cắt giảm chất lượng: GB SmartHome xác định, chiếc khóa cửa là chốt chặn an ninh đầu tiên cho ngôi nhà, nên rất cần đảm bảo về chất lượng sản phẩm. GB SmartHome không nhập các sản phẩm lỗi, sản phẩm second-hand để giảm giá bán. Toàn bộ sản phẩm GB SmartHome cung cấp đều là chính hãng, nguyên số series. Với giá bán cao nhất là 10,5 triệu, thấp nhất là trên 05 triệu, nhóm sản phẩm của GB SmartHome cũng phù hợp với mức thu nhập của người dân Hải Phòng.
  • Chú trọng vào dịch vụ lắp đặt, hướng dẫn hỗ trợ kỹ thuật, và dịch vụ bảo hành uy tín: GB SmartHome luôn tâm niệm, khách hàng là người nuôi sống cán bộ nhân viên nên phải biết trân trọng! Khi làm ăn uy tín, Chúng Tôi có thể được Khách hàng lựa chọn để giới thiệu thêm cho bạn bè, người thân; hoặc Khách hàng có thể sử dụng thêm các dòng sản phẩm khác của GB SmartHome. Trong thời đại ngày nay, khách hàng thực sự là người quyết định đến sự sống còn của một doanh nghiệp; nên Chúng Tôi coi việc phục vụ khách hàng chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết để tồn tại!
Khóa cửa thông minh BaBa chính hãng Hàn Quốc là dòng sản phẩm mà GBSmartHome lựa chọn để cung cấp, lắp đặt tại Hải Phòng

Tìm hiểu bài viết Giải pháp Khóa thông minh tại Hải Phòng của GBSmartHome tại đây!

Các loại Khóa thông minh BaBa Lock được GB SmartHome lựa chọn kỹ lưỡng để phân phối tại Hải Phòng, xem tại đây!

Để lại thông tin để Chúng Tôi tư vấn, giải đáp:

Họ và tên của Anh/Chị

Bình luận

Bình luận của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *