0904222604

LOADING...

Khóa thông minh BaBa Lock

baba-7001-1-img

NHÀ PHẢI AN TOÀN

Chiếc khóa cửa là chốt chặn đầu tiên bảo vệ gia đình thân yêu. Chiếc khóa cơ phổ biến hiện nay đã quá lỗi thời với nhiều nguy hiểm: dễ bị bẻ khóa, chìa khóa cơ nhỏ hay rơi và để quên, thiết kế cục mịch, kém thẩm mỹ… Sản phẩm khóa thông minh BaBa chính hãng Hàn Quốc đã đến Hải Phòng với nhiều tính năng đột phá.

BaBa Lock:

 • Bảo mật vân tay/thẻ từ/mã số
 • Chống trộm
 • Chống cháy
 • Khóa kép
 • Báo động xâm nhập
 • Thiết kế tinh tế
 • Bảo hành 01 năm
 • Chính hãng Hàn Quốc

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Bảo mật tuyệt vời

Mở khóa bằng vân tay với công nghệ cảm ứng điện dung, bằng thẻ từ NFC hoặc bằng mã số với màn hình chống nhìn trộm… cùng tính năng khóa kép đột phá!

Chống trộm, báo động xâm nhập

Khóa được làm bằng Hợp kim nhôm siêu bền, chịu lực, chống tác động khoan trộm. Khóa phát tiếng kêu khi bị khoan, nhập sai mã… và gửi thông báo đến chủ nhàn mỗi khi có người trở về nhà

Cảm biến cháy

Khóa tự động mở nếu trong nhà có cháy, nhiệt độ lên cao hơn 60 độ C. Cùng nhiều tính năng hiện đại, tiện ích khác giúp Bạn bảo vệ gia đình thân yêu

CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

Khóa BaBa được nghiên cứu, phát triển bởi Viện nghiên cứu điện tử viễn thông Hàn Quốc (ETRI), được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam với chế độ bảo hành 01 năm, 01 đổi 01 nếu lỗi từ nhà sản xuất! Chất lượng hoàn hảo, xuất xứ chính hãng, kèm dịch vụ lắp đặt, bảo hành vượt trội của GB SmartHome tại Hải Phòng sẽ khiến Bạn hoàn toàn an tâm!

baba-9701-2

XEM MẪU, LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

Tại Hải Phòng, GB SmartHome cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa thông minh BaBa tại nhà, cung cấp dịch vụ Bảo hành chính hãng, luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho Quý khách hàng. Cam kết “Làm đúng như nói” bởi Khách hàng là nguồn sống của GB SmartHome và Chúng Tôi luôn trân quý!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG

CHỌN GB SMARTHOME

Chăm chỉ, tận tình

Sản phẩm chất lượng

Bảo hành chuyên nghiệp

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

CÂU HỎI


Khóa thông minh BaBa xuất xứ chính hãng Hàn Quốc, do Viện nghiên cứu điện tử viễn thông Hàn Quốc (ETRI) nghiên cứu và sản xuất.

Khóa được nhập khẩu chính hãng, có chứng thư nhập khẩu ở dưới sản phẩm mô tả. GB SmartHome là đại lý phân phối, lắp đặt & bảo hành tại địa bàn Hải Phòng!

Mỗi sản phẩm khóa BaBa được nhập về đều nguyên đai nguyên kiện, có tem bảo hành của Nhà sản xuất, nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng xuất xứ.

Sau khi lắp đặt, GB SmartHome sẽ có 02 đợt kiểm tra toàn diện: 03 tháng & 06 tháng. Để đảm bảo Khóa hoạt động an toàn, không phát sinh lỗi ảnh hưởng đến an ninh của Ngôi nhà bạn!

Trong quá trình sử dụng, GB SmartHome sẽ bảo hành 01 đổi 01 nếu sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất!

Bạn hoàn toàn an tâm với dịch vụ chuyên nghiệp của GB SmartHome

Khi khóa BaBa sắp hết pin, sẽ có cảnh báo cho bạn biết điều này từ rất sớm. Thường 10-12 tháng Bạn mới phải thay pin một lần.

Trong trường hợp hãn hữu như bạn nói, vẫn có 02 cách để bạn mở cửa:

 • Cách 01: Bạn có thể sử dụng pin 9V để sạc khóa cửa tại điểm tiếp xúc của khóa, để cấp nguồn cho khóa. Sau đó, bạn có thể mở khóa bằng thẻ, mật khẩu hoặc dấu vân tay của Bạn bình thường.
 • Cách 02: Bất kỳ khóa nào cũng có 02 chìa khóa vật lý dự phòng, bạn có thể sử dụng chúng để mở!

Nếu gặp phải trường hợp này, Bạn nhớ thay pin ngay sau khi mở được khóa nhé!

Khóa vẫn có thể hoạt động nếu có sự cố mất điện. Vì Khóa hoạt động độc lập, dựa trên năng lượng từ pin, nên hệ thống điện nhà Bạn không ảnh hưởng đến hoạt động của khóa!

Bạn có thể kiểm tra số se-ri trên sản phẩm trên website của BaBalock để xác nhận xem sản phẩm này đã từng được kích hoạt/sử dụng hay chưa. Điều này sẽ đảm bảo sản phẩm bạn nhận được là bản gốc, được bảo hành hợp lệ.

 • Nếu bạn không phải là Quản trị viên của khóa, chỉ cần thông báo cho Quản trị viên và họ có thể hủy quyền truy cập từ smartphone của bạn. Quản trị viên ở đây là 01 người trong gia đình bạn nhé!
 • Nếu bạn là Quản trị viên, Bạn phải cài đặt lại (reset) khóa ngay lập tức. Vì lý do bảo mật, sau khi cài đặt lại (reset) khóa, tất cả smartphone đã đăng ký với khóa BaBa sẽ bị xóa hết! Tất cả phải đăng ký lại trên ứng dụng khóa.

*Để cài đặt lại (reset) khóa BaBa, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của từng mẫu!

LIÊN HỆ NGAY