0904222604

LOADING...

Hỏi & Đáp Nhà thông minh Gonna Smart

Hệ sinh thái Nhà thông minh Gonna Smart

Nhà bạn đã hoàn thiện, nếu muốn lắp đặt hệ thống nhà thông minh Gonna Smart, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống đường điện sẵn có trong nhà, không cần đục tường để đi thêm đường điện mới

Các thiết bị điện thông minh đều được kết nối với nhau qua công nghệ truyền thông không dây. Nên bạn hoàn toàn sử dụng được những thiết bị điện cũ và mới mà không ảnh hưởng tới cấu trúc của ngôi nhà

Việc lắp đặt nhà thông minh không hề mất nhiều thời gian như bạn tưởng.

Do tất cả các thiết bị  của Gonna Smart đều được sử dụng và kết nối với nhau qua công nghệ truyền thông không dây Wifi. Nên việc lắp đặt và cấu hình hệ thống nhà thông minh chỉ mất khoảng 01 buổi sáng hoặc 01 ngày phụ thuộc vào số lượng thiết bị điện thông minh của nhà bạn.

Báo giá trên website là dự tính. Báo giá thực tế Chúng Tôi sẽ gửi cho Quý khách sau khi khảo sát công trình.

Chi phí lắp đặt không nhiều, dao động từ 500.000 VND-2.000.000 VND tùy vào khoảng cách đi lại và khối lượng công việc.

Trong phần báo giá thực tế Chúng Tôi đã tính cả phần Công lắp đặt này.

Nhà thông minh Gonna Smart được hưởng chế độ bảo hành sau lắp đặt như sau:

 • Kiểm tra toàn diện định kỳ 03 tháng và 06 tháng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật & Hướng dẫn sử dụng trọn đời.
 • Bảo hành trong 02 năm, 01 đổi 01 nếu lỗi từ Nhà sản xuất.

Là đại lý cấp 01 của Gonna Smart tại Hải Phòng, GBSmartHome có đội thợ lành nghề, trình độ cao, được Gonna Smart đào tạo bài bản, đáp ứng được đầy đủ dịch vụ Bảo hành của Gonna Smart.

Hệ sinh thái Nhà thông minh Gonna Smart có bao gồm sản phẩm Điều khiển hồng ngoại IR. Đây là sản phẩm tích hợp điều khiển các thiết bị sử dụng sóng hồng ngoại như điều hòa, tivi, quạt…vv Giờ đây, chỉ cần dùng ứng dụng Gonna Smart, bạn đã thay thế được hoàn toàn các thiết bị điều khiển kể trên.

Bạn thực sự, nên hỏi là : Nhà thông minh Gonna Smart giúp tôi tiết kiệm được bao nhiêu điện năng? 🙂

Thực tế, Nhà thông minh Gonna Smart giúp bạn kiểm soát tốt hơn các thiết bị điện tử, điện lạnh… của ngôi nhà, dù bạn ở bất kỳ đâu.

Bạn quên tắt điều hòa, máy lạnh… thì bạn có thể mở smartphone ra và tắt đi. Bạn cũng có thể để chế độ hẹn giờ để tắt máy lạnh, tắt đèn không cần thiết…

Thực tế, Nhà thông minh Gonna Smart giúp bạn tận dụng mọi thiết bị trong nhà một cách tối ưu hơn, giúp bạn tiết kiệm được không chỉ điện năng mà các nguồn lực khác như thời gian, tiền bạc… mang lại cho bạn vô vàn tiện ích hiện đại.

Nhà thông minh là ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện thông minh có khả năng giao tiếp với nhau giúp người dùng dễ dàng điều khiển và giám sát toàn bộ hệ thống điện trong nhà thông qua smartphone hoặc ipad. Cơ chế hoạt động của nhà thông minh vô cùng đơn giản. Tất cả các thiết bị điện thông minh sẽ liên kết với nhau thành mạng lưới . Khi đó, người dùng có thể điều khiển, giám sát chúng thông qua ứng dụng được cài sẵn trên các thiết bị di động có kết nối wifi. Chỉ cần chạm nhẹ lên màn hình, lập tức bộ điều khiển trung tâm sẽ xử lý thông tin và truyền tới các thiết bị điện mà bạn muốn sử dụng.

Không. Khóa BaBa đã được nghiên cứu để phòng chống việc này. Cảm biến nhiệt độ trên khóa nhận biết cả nhiệt độ trong và ngoài căn phòng.

Nó chỉ mở khóa nếu nhiệt độ bên trong cao hơn 65 độ và (từ và rất quan trọng) nhiệt độ ở ngoài căn nhà ở mức bình thường.

Nếu nhiệt độ bên trong cao hơn 65 độ, và nhiệt độ ở ngoài là 100 độ, khóa sẽ bật tính năng cảnh báo!

Bạn hoàn toàn an tâm nhé!

Khi bạn mua sản phẩm, GB SmartHome đã cung cấp cho bạn 02 chìa khóa vật lý. 02 chìa khóa này được thiết kế và sản xuất riêng biệt, không có trùng lặp với cái thứ 03. Nên trường hợp này GB SmartHome & Gonna Smart sẽ buộc phải liên hệ với nhà sản xuất ở Hàn Quốc để chế tạo riêng cho Bạn. Tuy nhiên, việc này sẽ mất thêm chi phí và thời gian. Tất nhiên rồi!

Tất nhiên rồi, khóa BaBa đủ an toàn, hoàn toàn an toàn để sử dụng làm khóa cửa chính.

Các khóa kỹ thuật số thông minh này được thiết kế nhằm mục tiêu duy nhất là an toàn và bảo mật hơn khóa cửa truyền thống. Sứ mệnh ra đời của khóa BaBa là để thay thế khóa truyền thống, lắp đặt ở cửa chính của Ngôi nhà.

Nên dòng sản phẩm khóa BaBa rất được các hộ gia đình ở Chung cư, Nhà riêng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… và đặc biệt là biệt thự gia đình sử dụng!

Thông thường, chỉ trong trường hợp Khóa cạn kiệt pin thì Khóa mới không hoạt động. Lúc đó đã có tùy chọn để sạc pin khẩn cấp 9V hay dùng chìa khóa vật lý dự phòng.

Trường hợp như Bạn lo ngại chưa từng xảy ra! Viện nghiên cứu kỹ thuật Hàn Quốc nghiên cứu, thiết kế và phải thử nghiệm rất nhiều lần, trong những điều kiện khắc nghiệt vẫn đảm bảo khóa hoạt động trơn tru. Khóa BaBa cũng phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn của Hàn Quốc thì mới được giấy phép bán sản phẩm ra thị trường và xuất khẩu!

Bạn cũng có thể tưởng tượng, nếu điều Bạn lo ngại xảy ra, sẽ là thảm họa đối với Nhà sản xuất! Và đến giờ, hàng triệu người vẫn an tâm sử dụng khóa BaBa, nên Bạn hoàn toàn an tâm nhé!

Mật khẩu mặc định của khóa là “1234567890”, và tất nhiên bạn có thể đổi được mật khẩu theo hướng dẫn sử dụng!

Tất nhiên bạn có thể. Khi chuyển nhà, Chúng Tôi khuyến nghị Bạn liên hệ với GB SmartHome để tháo khóa, lắp đặt ở Ngôi nhà mới. Sẽ tốn thêm một ít chi phí, GB SmartHome luôn sẵn sàng phục vụ!

GB SmartHome sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại. Nếu phát sinh các vấn đề cần xử lý tại chỗ, GB SmartHome sẽ cử thợ của mình đến trực tiếp. Sẽ phát sinh một khoản chi phí nhỏ cho thợ sửa chữa, khoản chi phí này sẽ được thống nhất trước với Chủ nhà. Nên bạn hoàn toàn an tâm!

Khóa vẫn có thể hoạt động nếu có sự cố mất điện. Vì Khóa hoạt động độc lập, dựa trên năng lượng từ pin, nên hệ thống điện nhà Bạn không ảnh hưởng đến hoạt động của khóa!

Khóa BaBa sử dụng 04 viên pin, thời gian pin khoảng 10-12 tháng cho bình quân 10 lần sử dụng/ngày. Thời gian của pin có thể ngắn hơn hay dài hơn tùy theo tần suất sử dụng!

Âm thanh là một cảnh báo rằng Pin sắp hết. Nếu bạn đã thay pin gần đây, hãy kiểm tra xe nó đã được lắp đặt đúng chưa?

*Khi thay pin, hãy đảm bảo bạn thay thế tất cả, không nên sử dụng đồng thời pin cũ và pin mới.

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn ngay cả sau khi bạn đã làm tất cả cách trên, vui lòng liên hệ với GB SmartHome.

Vâng, đây đã là một bộ khóa đầy đủ, hoàn chỉnh!

Bạn có thể tự lắp đặt, cài đặt. Nhưng GB SmartHome khuyên bạn nên để kỹ thuật viên của Chúng Tôi lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng!

Không! Độ dày tối thiểu theo yêu cầu cho cửa gỗ là 30mm. Với cửa bằng kính/kim loại, khóa này không sử dụng được!

Nếu bạn sử dụng Iphone, Ipad… bạn có thể tải trên Apple store ứng dụng “Keywe”.

Nếu bạn sử dụng smartphone android có thể tải trên GOOGLE PLAY ứng dụng “Keywe”.

*Yêu cầu với thiết bị Android: Hệ điều hành Android 4.3 (Jelly Bean) trở lên, và Bluetooth 4.0 trở lên.

*Yêu cầu với thiết bị iOS: iOS 8.0 trở lên – tương ứng từ iPhone 5S trở lên.

Bạn hoàn toàn có thể thay thế khóa cơ hiện tại bằng khóa thông minh BaBa. GB SmartHome có kỹ thuật viên sẽ lắp đặt thay thế cho bạn.

An tâm bạn nhé!

Bạn có thể kiểm tra số se-ri trên sản phẩm trên website của BaBalock để xác nhận xem sản phẩm này đã từng được kích hoạt/sử dụng hay chưa. Điều này sẽ đảm bảo sản phẩm bạn nhận được là bản gốc, được bảo hành hợp lệ.

Như giải thích ở những câu hỏi trước, bạn có thể sử dụng pin 9V để nạp tạm thời cho khóa, sau đó bạn có thể mở khóa ngay (và nhớ thay pin ngay sau đó nhé).

Cách thứ 02 là bạn dùng chìa khóa cơ dự phòng GB SmartHome đã cung cấp.

Tuổi thọ của 04 viên pin AA là xấp xỉ 4000 lần mở khóa. Khóa sẽ cảnh báo nếu pin có dấu hiệu cạn, và chỉ còn vài trăm thao tác cuối trước khi cạn pin.

GB SmartHome hy vọng bạn chú ý mỗi khi khóa phát âm thanh cảnh báo, và không phải trải qua tình huống này! 🙂

Không! Khóa BaBa không sử dụng trợ lý ảo để giao tiếp. Nó phát ra tiếng Bip và đèn Led mỗi khi hoạt động. Như thế là đủ để Chúng ta biết tình trạng khóa rồi mà.

Không! Mặc dù nếu tiếp xúc với một lượng ít nước trong ít phút sẽ không ảnh hưởng gì đến hoạt động của khóa, nhưng khóa này không chống nước bạn nhé.

Vì khóa được thiết kế để sử dụng trong nhà, hoặc dưới hầm trú ẩn, nên không cần tính năng chống nước!

Mặc dù Khóa BaBa được sản xuất chắc chắn, đã trải qua kiểm nghiệm trong những điều kiện khó khăn. Tuy nhiên, GB SmartHome khuyến nghị Quý khách có 02 nguyên nhân sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của khóa:

 • Đóng sầm cửa/đóng cửa rất mạnh! Việc này vừa khiến cửa bị hư hỏng, vừa khiến khóa có thể bị ảnh hưởng bo mạch chủ. Những sự cố gây ra từ việc này sẽ không được bảo hành.
 • Rò rỉ pin! Nếu chất lượng pin mà Bạn thay thế không đảm bảo, dẫn đến việc pin chảy nước, nó có thể ảnh hưởng đến bo mạch chủ. Hãy kiểm tra ngăn chứa pin của khóa cứ sau 3-4 tháng! Việc này cũng không mất thời gian nhiều của gia đình nhưng đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Khóa khẩn cấp (hay còn gọi là khóa ghi đè) là khóa cho phép bạn mở cửa từ bên ngoài trong trường hợp pin bị chết hoặc trong tình huống khẩn cấp!

*Tính năng Khóa khẩn cấp có thể không được trang bị trên một số mẫu. Vui lòng kiểm tra xem khóa khẩn cấp có được trang bị trên sản phẩm bạn mua không.

 • Nếu bạn không phải là Quản trị viên của khóa, chỉ cần thông báo cho Quản trị viên và họ có thể hủy quyền truy cập từ smartphone của bạn. Quản trị viên ở đây là 01 người trong gia đình bạn nhé!
 • Nếu bạn là Quản trị viên, Bạn phải cài đặt lại (reset) khóa ngay lập tức. Vì lý do bảo mật, sau khi cài đặt lại (reset) khóa, tất cả smartphone đã đăng ký với khóa BaBa sẽ bị xóa hết! Tất cả phải đăng ký lại trên ứng dụng khóa.

*Để cài đặt lại (reset) khóa BaBa, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của từng mẫu!

Thứ nhất, có thể khi đăng ký, vị trí lấy dấu vân tay khác so với vị trí vân tay bạn nhấn vào. Để đăng ký chính xác, bạn vui lòng thử dấu vân tay ở các vị trí vân tay khác nhau để hệ thống nhận diện đầy đủ.

Thứ hai, có thể vân tay của bạn đã bị thay đổi vì những chấn thương. Lúc này, vui lòng sử dụng mật khẩu hoặc chìa khóa khẩn cấp để mở cửa!

Có, khóa BaBa có hỗ trợ điều khiển từ xa không dây, đây là một tùy chọn bổ sung. Hiện tại, các mẫu khóa của GB SmartHome không có tính năng truyền giọng nói!

*Tính năng này chỉ có ở một số mẫu khóa, vui lòng kiểm tra mẫu khóa bạn mua có các tính năng nào.

Nếu tính năng nhận diện vân tay không hoạt động, 02 tính năng bảo mật bằng thẻ từ và mã số vẫn hoạt động bình thường.

Nhưng bạn phải đảm bảo là bạn chưa chọn chế độ “Bảo mật kép” có chứa Bảo mật vân tay, nghĩa là phải sử dụng 02 lớp bảo mật (trong đó có Bảo mật vân tay) mới mở được khóa!

 1. Đầu tiên, bạn có thể đặt 05 mật khẩu khác nhau; một mật khẩu chính sử dụng cho bạn và 04 mật khẩu khác là cho khách. Sau đó, bạn có thể xóa/cài đặt lại mật khẩu cho thuận tiện.
 2. Bạn có một tính năng khác, là đặt mật khẩu một lần (one time password), tính năng này hữu dụng khi bạn thuê người giúp việc đến 01 tuần/lần.
 3. Bạn cũng có thể đăng ký mã vân tay cho khách. Ví dụ như họ hàng ra chơi lâu ngày, bạn có thể đăng ký mã vân tay cho họ; sau đó có thể xóa nó đi khi không còn cần thiết!
 4. Trong trường hợp bạn chọn tính năng Bluetooth cho khóa của mình. Trong trường hợp này, bạn có thể đưa mật khẩu cho khách thông qua ứng dụng. Bạn cũng có thể cài đặt chỉ mở khóa trong một thời gian nào đó (ví dụ 30 phút – 01 tiếng)

*Một số tính năng kể trên sẽ không có ở tất cả các mẫu của khóa BaBa. Vui lòng đọc thông tin về tính năng của mẫu khóa bạn lựa chọn!


Quý Anh/Chị cần giải đáp các câu hỏi không có ở trên, có thể để lại Câu hỏi dưới đây để GBSmartHome liên hệ giải đáp:

Họ và tên của Anh/Chị