0904222604

LOADING...

Hỏi & Đáp khóa BaBa

Sản phẩm Khóa thông minh

Khóa thông minh BaBa xuất xứ chính hãng Hàn Quốc, do Viện nghiên cứu điện tử viễn thông Hàn Quốc (ETRI) nghiên cứu và sản xuất.

Công ty TNHH Gonna Smart (website: https://gonnasmart.vn/) nhập khẩu chính hãng, có chứng thư nhập khẩu ở dưới sản phẩm mô tả. GB SmartHome là đại lý phân phối, lắp đặt & bảo hành tại địa bàn Hải Phòng!

Mỗi sản phẩm khóa BaBa được nhập về đều nguyên đai nguyên kiện, có tem bảo hành của Nhà sản xuất, nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng xuất xứ.

Hoàn toàn được! Khóa thông minh BaBa có các video hướng dẫn lắp đặt, tài liệu hướng dẫn lắp đặt.

Song GB SmartHome khuyến nghị các Bạn nên để Chúng Tôi – được đào tạo kỹ thuật lắp đặt bài bản và có kinh nghiệm thi công – trực tiếp lắp đặt, sẽ đảm bảo cho sản phẩm này được lắp đặt an toàn và thẩm mỹ!

Chi phí lắp đặt một bộ sản phẩm không lớn, chỉ từ 300.000- 500 000 đồng/bộ tùy theo loại khóa và công việc thi công thực tế!

Giá sản phẩm trên website chưa bao gồm chi phí lắp đặt. Chi phí lắp đặt tối thiểu 300 000 đồng/bộ, tối đa 500 000 đồng/bộ, phụ thuộc vào loại khóa bạn chọn, và điều kiện lắp đặt thực tế.

Mức chi phí này không lớn, nhưng đảm bảo cho khóa được lắp đặt an toàn và thẩm mỹ!

Sau khi lắp đặt, GB SmartHome sẽ có 02 đợt kiểm tra toàn diện: 03 tháng & 06 tháng. Để đảm bảo Khóa hoạt động an toàn, không phát sinh lỗi ảnh hưởng đến an ninh của Ngôi nhà bạn!

Trong quá trình sử dụng, GB SmartHome sẽ bảo hành 01 đổi 01 nếu sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất!

Bạn hoàn toàn an tâm với dịch vụ chuyên nghiệp của GB SmartHome

Khi khóa BaBa sắp hết pin, sẽ có cảnh báo cho bạn biết điều này từ rất sớm. Thường 10-12 tháng Bạn mới phải thay pin một lần.

Trong trường hợp hãn hữu như bạn nói, vẫn có 02 cách để bạn mở cửa:

  • Cách 01: Bạn có thể sử dụng pin 9V để sạc khóa cửa tại điểm tiếp xúc của khóa, để cấp nguồn cho khóa. Sau đó, bạn có thể sử dụng thẻ, mật khẩu hoặc dấu vân tay của Bạn bình thường.
  • Cách 02: Bất kỳ khóa nào cũng có 02 chìa khóa vật lý dự phòng, bạn có thể sử dụng chúng để mở!

Dù sao Chúng Tôi nghĩ đây là trường hợp rất hiếm khi xảy ra!

Mỗi bộ sản phẩm khóa BaBa đều có chi tiết về số chìa khóa cơ và số thẻ từ.

Thông thường là 02 chìa khóa cơ, và 02 thẻ từ!

Không, nếu bạn ở xa nhà, bạn không cần phải bật Bluetooth liên tục.

Khi bạn muốn sử dụng ứng dụng Khóa BaBa, bạn mới phải bật Bluetooth lên!

Không. Khóa BaBa đã được nghiên cứu để phòng chống việc này. Cảm biến nhiệt độ trên khóa nhận biết cả nhiệt độ trong và ngoài căn phòng.

Nó chỉ mở khóa nếu nhiệt độ bên trong cao hơn 65 độ và (từ và rất quan trọng) nhiệt độ ở ngoài căn nhà ở mức bình thường.

Nếu nhiệt độ bên trong cao hơn 65 độ, và nhiệt độ ở ngoài là 100 độ, khóa sẽ bật tính năng cảnh báo!

Bạn hoàn toàn an tâm nhé!

Khi bạn mua sản phẩm, GB SmartHome đã cung cấp cho bạn 02 chìa khóa vật lý. 02 chìa khóa này được thiết kế và sản xuất riêng biệt, không có trùng lặp với cái thứ 03. Nên trường hợp này GB SmartHome & Gonna Smart sẽ buộc phải liên hệ với nhà sản xuất ở Hàn Quốc để chế tạo riêng cho Bạn. Tuy nhiên, việc này sẽ mất thêm chi phí và thời gian. Tất nhiên rồi!

Tất nhiên rồi, khóa BaBa đủ an toàn, hoàn toàn an toàn để sử dụng làm khóa cửa chính.

Các khóa kỹ thuật số thông minh này được thiết kế nhằm mục tiêu duy nhất là an toàn và bảo mật hơn khóa cửa truyền thống. Sứ mệnh ra đời của khóa BaBa là để thay thế khóa truyền thống, lắp đặt ở cửa chính của Ngôi nhà.

Nên dòng sản phẩm khóa BaBa rất được các hộ gia đình ở Chung cư, Nhà riêng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… và đặc biệt là biệt thự gia đình sử dụng!

Thông thường, chỉ trong trường hợp Khóa cạn kiệt pin thì Khóa mới không hoạt động. Lúc đó đã có tùy chọn để sạc pin khẩn cấp 9V hay dùng chìa khóa vật lý dự phòng.

Trường hợp như Bạn lo ngại chưa từng xảy ra! Viện nghiên cứu kỹ thuật Hàn Quốc nghiên cứu, thiết kế và phải thử nghiệm rất nhiều lần, trong những điều kiện khắc nghiệt vẫn đảm bảo khóa hoạt động trơn tru. Khóa BaBa cũng phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn của Hàn Quốc thì mới được giấy phép bán sản phẩm ra thị trường và xuất khẩu!

Bạn cũng có thể tưởng tượng, nếu điều Bạn lo ngại xảy ra, sẽ là thảm họa đối với Nhà sản xuất! Và đến giờ, hàng triệu người vẫn an tâm sử dụng khóa BaBa, nên Bạn hoàn toàn an tâm nhé!

Mật khẩu mặc định của khóa là “1234567890”, và tất nhiên bạn có thể đổi được mật khẩu theo hướng dẫn sử dụng!

Tất nhiên bạn có thể. Khi chuyển nhà, Chúng Tôi khuyến nghị Bạn liên hệ với GB SmartHome để tháo khóa, lắp đặt ở Ngôi nhà mới. Sẽ tốn thêm một ít chi phí, GB SmartHome luôn sẵn sàng phục vụ!

GB SmartHome sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại. Nếu phát sinh các vấn đề cần xử lý tại chỗ, GB SmartHome sẽ cử thợ của mình đến trực tiếp. Sẽ phát sinh một khoản chi phí nhỏ cho thợ sửa chữa, khoản chi phí này sẽ được thống nhất trước với Chủ nhà. Nên bạn hoàn toàn an tâm!

Khóa vẫn có thể hoạt động nếu có sự cố mất điện. Vì Khóa hoạt động độc lập, dựa trên năng lượng từ pin, nên hệ thống điện nhà Bạn không ảnh hưởng đến hoạt động của khóa!

Khóa BaBa sử dụng 04 viên pin, thời gian pin khoảng 10-12 tháng cho bình quân 10 lần sử dụng/ngày. Thời gian của pin có thể ngắn hơn hay dài hơn tùy theo tần suất sử dụng!

Âm thanh là một cảnh báo rằng Pin sắp hết. Nếu bạn đã thay pin gần đây, hãy kiểm tra xe nó đã được lắp đặt đúng chưa?

*Khi thay pin, hãy đảm bảo bạn thay thế tất cả, không nên sử dụng đồng thời pin cũ và pin mới.

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn ngay cả sau khi bạn đã làm tất cả cách trên, vui lòng liên hệ với GB SmartHome.

Vâng, đây đã là một bộ khóa đầy đủ, hoàn chỉnh!

Bạn có thể tự lắp đặt, cài đặt. Nhưng GB SmartHome khuyên bạn nên để kỹ thuật viên của Chúng Tôi lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng!

Không! Độ dày tối thiểu theo yêu cầu cho cửa gỗ là 30mm. Với cửa bằng kính/kim loại, khóa này không sử dụng được!

Nếu bạn sử dụng Iphone, Ipad… bạn có thể tải trên Apple store ứng dụng “Keywe”.

Nếu bạn sử dụng smartphone android có thể tải trên GOOGLE PLAY ứng dụng “Keywe”.

*Yêu cầu với thiết bị Android: Hệ điều hành Android 4.3 (Jelly Bean) trở lên, và Bluetooth 4.0 trở lên.

*Yêu cầu với thiết bị iOS: iOS 8.0 trở lên – tương ứng từ iPhone 5S trở lên.

Bạn hoàn toàn có thể thay thế khóa cơ hiện tại bằng khóa thông minh BaBa. GB SmartHome có kỹ thuật viên sẽ lắp đặt thay thế cho bạn.

An tâm bạn nhé!

Bạn có thể kiểm tra số se-ri trên sản phẩm trên website của BaBalock để xác nhận xem sản phẩm này đã từng được kích hoạt/sử dụng hay chưa. Điều này sẽ đảm bảo sản phẩm bạn nhận được là bản gốc, được bảo hành hợp lệ.

Như giải thích ở những câu hỏi trước, bạn có thể sử dụng pin 9V để nạp tạm thời cho khóa, sau đó bạn có thể mở khóa ngay (và nhớ thay pin ngay sau đó nhé).

Cách thứ 02 là bạn dùng chìa khóa cơ dự phòng GB SmartHome đã cung cấp.

Tuổi thọ của 04 viên pin AA là xấp xỉ 4000 lần mở khóa. Khóa sẽ cảnh báo nếu pin có dấu hiệu cạn, và chỉ còn vài trăm thao tác cuối trước khi cạn pin.

GB SmartHome hy vọng bạn chú ý mỗi khi khóa phát âm thanh cảnh báo, và không phải trải qua tình huống này! 🙂

Không! Khóa BaBa không sử dụng trợ lý ảo để giao tiếp. Nó phát ra tiếng Bip và đèn Led mỗi khi hoạt động. Như thế là đủ để Chúng ta biết tình trạng khóa rồi mà.

Không! Mặc dù nếu tiếp xúc với một lượng ít nước trong ít phút sẽ không ảnh hưởng gì đến hoạt động của khóa, nhưng khóa này không chống nước bạn nhé.

Vì khóa được thiết kế để sử dụng trong nhà, hoặc dưới hầm trú ẩn, nên không cần tính năng chống nước!

Mặc dù Khóa BaBa được sản xuất chắc chắn, đã trải qua kiểm nghiệm trong những điều kiện khó khăn. Tuy nhiên, GB SmartHome khuyến nghị Quý khách có 02 nguyên nhân sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của khóa:

  • Đóng sầm cửa/đóng cửa rất mạnh! Việc này vừa khiến cửa bị hư hỏng, vừa khiến khóa có thể bị ảnh hưởng bo mạch chủ. Những sự cố gây ra từ việc này sẽ không được bảo hành.
  • Rò rỉ pin! Nếu chất lượng pin mà Bạn thay thế không đảm bảo, dẫn đến việc pin chảy nước, nó có thể ảnh hưởng đến bo mạch chủ. Hãy kiểm tra ngăn chứa pin của khóa cứ sau 3-4 tháng! Việc này cũng không mất thời gian nhiều của gia đình nhưng đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Khóa khẩn cấp (hay còn gọi là khóa ghi đè) là khóa cho phép bạn mở cửa từ bên ngoài trong trường hợp pin bị chết hoặc trong tình huống khẩn cấp!

*Tính năng Khóa khẩn cấp có thể không được trang bị trên một số mẫu. Vui lòng kiểm tra xem khóa khẩn cấp có được trang bị trên sản phẩm bạn mua không.

  • Nếu bạn không phải là Quản trị viên của khóa, chỉ cần thông báo cho Quản trị viên và họ có thể hủy quyền truy cập từ smartphone của bạn. Quản trị viên ở đây là 01 người trong gia đình bạn nhé!
  • Nếu bạn là Quản trị viên, Bạn phải cài đặt lại (reset) khóa ngay lập tức. Vì lý do bảo mật, sau khi cài đặt lại (reset) khóa, tất cả smartphone đã đăng ký với khóa BaBa sẽ bị xóa hết! Tất cả phải đăng ký lại trên ứng dụng khóa.

*Để cài đặt lại (reset) khóa BaBa, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của từng mẫu!

Thứ nhất, có thể khi đăng ký, vị trí lấy dấu vân tay khác so với vị trí vân tay bạn nhấn vào. Để đăng ký chính xác, bạn vui lòng thử dấu vân tay ở các vị trí vân tay khác nhau để hệ thống nhận diện đầy đủ.

Thứ hai, có thể vân tay của bạn đã bị thay đổi vì những chấn thương. Lúc này, vui lòng sử dụng mật khẩu hoặc chìa khóa khẩn cấp để mở cửa!

Có, khóa BaBa có hỗ trợ điều khiển từ xa không dây, đây là một tùy chọn bổ sung. Hiện tại, các mẫu khóa của GB SmartHome không có tính năng truyền giọng nói!

*Tính năng này chỉ có ở một số mẫu khóa, vui lòng kiểm tra mẫu khóa bạn mua có các tính năng nào.

Nếu tính năng nhận diện vân tay không hoạt động, 02 tính năng bảo mật bằng thẻ từ và mã số vẫn hoạt động bình thường.

Nhưng bạn phải đảm bảo là bạn chưa chọn chế độ “Bảo mật kép” có chứa Bảo mật vân tay, nghĩa là phải sử dụng 02 lớp bảo mật (trong đó có Bảo mật vân tay) mới mở được khóa!

  1. Đầu tiên, bạn có thể đặt 05 mật khẩu khác nhau; một mật khẩu chính sử dụng cho bạn và 04 mật khẩu khác là cho khách. Sau đó, bạn có thể xóa/cài đặt lại mật khẩu cho thuận tiện.
  2. Bạn có một tính năng khác, là đặt mật khẩu một lần (one time password), tính năng này hữu dụng khi bạn thuê người giúp việc đến 01 tuần/lần.
  3. Bạn cũng có thể đăng ký mã vân tay cho khách. Ví dụ như họ hàng ra chơi lâu ngày, bạn có thể đăng ký mã vân tay cho họ; sau đó có thể xóa nó đi khi không còn cần thiết!
  4. Trong trường hợp bạn chọn tính năng Bluetooth cho khóa của mình. Trong trường hợp này, bạn có thể đưa mật khẩu cho khách thông qua ứng dụng. Bạn cũng có thể cài đặt chỉ mở khóa trong một thời gian nào đó (ví dụ 30 phút – 01 tiếng)

*Một số tính năng kể trên sẽ không có ở tất cả các mẫu của khóa BaBa. Vui lòng đọc thông tin về tính năng của mẫu khóa bạn lựa chọn!


Quý Anh/Chị cần giải đáp các câu hỏi không có ở trên, có thể để lại Câu hỏi dưới đây để GBSmartHome liên hệ giải đáp:

Họ và tên của Anh/Chị