0904222604

LOADING...

Đừng tiếp tay cho trộm vào nhà khi làm những việc sau

Các vụ trộm và đột nhập là một mối quan tâm rõ ràng đối với tất cả chúng ta. Và gần như không có gia đình nào có thể miễn nhiễm với tình trạng này được. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để làm giảm tỷ lệ nhà bạn bị hỏi thăm bởi một nhân vật mờ ám.

Những Nguyên nhân nhà có trộm. Nguyên nhân dẫn tới ngôi nhà của bạn trở thành những mục tiêu dễ dàng cho kẻ xấu

Trên thực tế, bằng cách bỏ qua một số biện pháp an ninh rất cơ bản. Chúng ta về cơ bản đã gửi lời mời đến toàn bộ thế giới ngầm của những tên trộm để đến và cướp đi những vật có giá trị của chúng theo ý muốn. Gia đình bạn có gặp phải những Nguyên nhân nhà có trộm này không?

1. Để giấy dán quảng cáo, các loại phiếu chồng chất trên cửa.

Tôi là một tên trộm thường xuyên lảng vảng khu vực phố nhà bạn. Và tôi nhận thấy điều rõ ràng những tờ giấy quảng cáo, các loại phiếu thu chồng chất trên khe cửa nhà bạn. Tôi sẽ biết nhà bạn đã vắng người trong một khoảng thời gian khá dài.

Điều này là minh chứng cho việc chủ nhân của ngôi nhà vắng mặt lâu ngày, hoặc chủ nhân không chăm chút, lơ là trong việc bảo vệ ngôi nhà. Nếu những kẻ dán quảng cáo còn dễ dàng dán lên tường/cửa nhà bạn; thì tại sao một tên trộm lại không thể?

Cách xử lý đơn giản: Hãy xây dựng những mối quan hệ hàng xóm tốt, thân thiết. Để những người hàng xóm tốt bụng có thể giúp xử lý việc này khi bạn không có nhà

2. Check-in thường xuyên trên Facbook

Thời đại công nghệ số khiến cho các mạng xã hội, các thiết bị điện thoại cầm tay trở nên phổ cập. Gia đình bạn có chuyến du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh tại một quốc gia nào đó. Bạn vô tư chụp ảnh, đăng công khai trên các mạng xã hội cùng địa điểm và thời gian nghỉ dưỡng. Một kẻ gần xấu khi biết được những thông tin này về ngôi nhà của bạn. Liệu sẽ từ Gần xấu thành Xấu không?. Đây là một trong Nguyên nhân nhà có trộm

Khắc phục lỗi này cũng rất đơn giản, nhưng cần thời gian “cai nghiện” mạng xã hội. Vâng, chúng ta sẽ bỏ thói quen mạng xã hội hóa. Hạn chế đăng tải các thông tin lên mạng với chế độ công khai, nhất là lịch trình của gia đình. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của gia đình bạn.

3. Nhà bạn không có chút ánh sáng nào vào ban đêm

Không điều gì rõ ràng hơn cho việc nhà bạn không có ai bằng việc bóng tối bao trùm trong nhiều đêm. Để gửi thông điệp truyền đạt tới kẻ xấu rằng. Luôn có hoạt động diễn ra trong gia đình mình bằng cách. Một trong những cách tốt nhất và dễ dàng nhất để làm điều này là chúng ta đầu tư vào hệ thống tự động hóa gia đình. Như hệ thống đèn cảm biến có thể điều khiển qua ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể lên lịch, bật tắt các thiết bị điện ngay cả khi nhà bạn không có thành viên nào trong nhà. Điều này thường sẽ là đủ để ngăn chặn những kẻ trộm cắp

4. Sử dụng những hệ thống khóa cửa đơn giản, công nghệ lâu đời.

Bạn có thể đoán. Những kẻ trộm chuyên nghiệp sẽ mất bao nhiêu thời gian để mở khóa cửa cũ kỹ nhà bạn. 1 phút, 30 giây, hay ít hơn thế nữa. Bao nhiêu phần trăm vụ trộm vào nhà qua cách phá khóa. Bạn có thể muốn đắn đo, suy nghĩ lại về tính bảo mật của ổ khóa nhà bạn.

Một hệ thống khóa cửa bằng ổ khóa cơ khí đã quá lỗi thời trong thời đại ngày nay. Trên mạng internet, có vô vàn clip chia sẻ cách phá khóa, bẻ khóa cơ khí một cách đơn giản; đấy là chưa kể chiếc chìa khóa cơ khí dễ dàng được sao chép, ảnh hưởng không nhỏ đến an ninh ngôi nhà bạn.

Thay đổi hệ thống khóa cửa mất an toàn là cách nhanh nhất để bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi trộm. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm Khóa thông minh BaBa của GBSmartHome đang cung cấp, lắp đặt tại Hải phòng!

Bình luận

Bình luận của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *